Những chia sẻ, nhận định về dự án bất động sản của Hiếu Phạm

About me

hieupham.net

Xin chào, tôi là Hiếu Phạm!

Với kinh nghiệm 9 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phân phối các sản phẩm bất động sản Hiếu Phạm và các cộng sự của mình sẽ giúp Quý khách hàng có thêm các trải nghiệm, nhận định, đánh giá nhiều chiều về các dự án bất động sản khu Đông – từ đó có thể đưa ra được các quyết định chọn căn hộ mà mình đã từng mơ ước.

Tập trung vào thị trường khu Đông, chúng tôi có các chuyên gia nhiều năm đầu tư trong lĩnh vực thổ cư, phân lô liền kề cùng các chuyên viên am hiểu sâu sắc về thị trường căn hộ chung cư tại Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh luôn sẵn sàng tham gia tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng.

Với hạ tầng được quy hoạch bài bàn tốt nhất Hà Nội, phần lớn các quy hoạch đã hoàn thiện đi vào hoạt động và liên tục được cấp mới, trong tương lai gần Gia Lâm, Đông Anh quy hoạch lên cấp Quận sẽ khiến bất động sản trong các khu vực này sôi động hơn bao giờ hết.

About me

Chúng tôi làm việc 24/7 không ngày nghỉ

Bất kì khi nào có nhu cầu xin Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hoạt động không có ngày nghỉ.

About me

Chúng tôi liên tục mở rộng tuyển dụng

Ở địa ốc Hastar chúng tôi liên tục tuyển dụng, đào tạo các đồng nghiệp, cộng sự về tham gia cùng 1 gia đình.

About me

Chúng tôi làm việc vì đam mê

Bất động sản là 1 lĩnh vực kinh doanh đa dạng, đầy sáng tạo cùng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và cũng là 1 nghề thu nhập rất tốt. Chúng tôi không chỉ làm việc vì mưu sinh – Chúng tôi làm việc vì đam mê lĩnh vực bất động sản.

Liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký: