Thông tin quy hoạch Quận Hà Đông 11/2020 (cập nhật liên tục)

Nhà Phố Liền Kề Ngân Hà Vạn Phúc
83 / 100

1 số thông tin quy hoạch Quận Hà Đông (cập nhật 11/2020)

Quận Hà Đông là 1 quận phía Tây Nam thành phố Hà Nội, đây là quậncó mật độ dân số đông và phát triển nhanh vượt bậc trong những năm gần đây.

Phần nhiều hạ tầng giao thông được tập đoàn Nam Cường quy hoạch thi công bài bản theo các đề án BT như trục giao thông Tố Hữu – Lê Văn Lương, khu vực Dương Nội… còn lại phần nhiều khu vực hạ tầng giao thông trong khu vực vẫn không đáp ứng được sự phát triển chóng mặt về mật độ dân số.

Đơn cử như đường Tố Hữu từng được quy hoạch rộng gấp 2lần so với hiện tại tuy nhiên khi mở rộng sẽ vướng mắc các dự án đã xin quy hoạch 2 bên tuyến đường dẫn đến hiện tượng quá tải giao thông hiện tại tại trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương vào giờ cao điểm.

Hiếu Phạm và các cộng sự xin cập nhật 1 số quy hoạch mới trong phạm vi quận Hà Đông và lân cận để Quý khách hàng tiện tham khảo lựa chọn các dự án phù hợp.

GTC đang mở bán Shophouse mặt đường Tố Hữu cách Aeon Hà Đông chưa tới 3km, giá chỉ từ 250triệu/m2 cả xây thô hoàn thiện mặt ngoài – đặc biệt sổ hồng sở hữu lâu dài đứng tên khách hàng: Ngân Hà Vạn Phúc Tố Hữu.

1. Tuyến đường quy hoạch nối đường 70 sang Aeon Hà Đông:

Ngân Hà Vạn Phúc: Đường 70 Nối Thông Sang Aeon Hà Đông

Đường 70 Nối Thông Sang Aeon Hà Đông

Theo quy hoạch tuyến đường này sẽ dài 640m2, nối từ gần ngã 3 đường 70 giao với đường 70A. Khi tuyến này được hoàn thiện sẽ giúp giảm tải bớt mật độ giao thông hiện đang quá tải cho đường 70A đoạn qua Đại Mỗ.

Quy Hoạch Quận Hà Động: Đoạn Nối Đường 70 Với Aeon Hà Đông

Đoạn Nối Đường 70 Với Aeon Hà Đông

2. Quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài:

Điểm đầu của tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài này bắt đầu từ chung cư Anland Lakeviews điểm cuối giáp với sông Nhuệ, dài 1,7km

Ngân Hà Vạn Phúc: Tuyến Đường Lê Quang Đạo Kéo Dài.

Tuyến Đường Lê Quang Đạo Kéo Dài.

Điểm đầu giao giữa đường Lê Quang Đạo với đại lộ Thăng Long (Trụ sở Bộ Ngoại Giao), điểm cuối giao giữa đường Lê Quang Đạo với đường Lê Trọng Tấn (khu đất dịch vụ Dương Nội): thiết kế 40m2 với 6 làn xe di chuyển.

Tuyến này trong quy hoạch quận Hà Đông chạy qua các khu đô thị, dự án: Vinhomes Mễ Trì 2, Khu 5 bộ ngành Mễ Trì, Louis City, FLC Premier Parc, Khu đô thị Nam Cường, khu đất dịch vụ Dương Nội.

Giao cắt với các tuyến đường: Đường Cầu Mỗ Lao – Đường 70; Đường 70 mới, Đường Ngô Thì Nhậm kéo dài; Đường 27m Tố Hữu – Vinhomes Smart City.

Ngân Hà Vạn Phúc: Tuyến Đường Lê Quang Đạo Kéo Dài 2

Vị Trí Tuyến Đường Lê Quang Đạo Kéo Dài.

3. Quy hoạch tuyến đường từ công viên Thiên Văn Học sang đường 70A:

Tuyến Đường Từ Công Viên Thiên Văn Học Sang Đường 70A

Tuyến Đường Từ Công Viên Thiên Văn Học Sang Đường 70A

Điểm đầu từ công viên Thiên Văn Học nối thông sang đường 70A (Đại Mỗ) với tổng chiều dài 1km, chạy song song với đường quy hoạch Lê Quang Đạo kéo dài trong quy hoạch quận Hà Đông.

Tuyến Đường Từ Công Viên Thiên Văn Học Sang Đường 70A: Ngân Hà Vạn Phúc

Vị Trí Tuyến Đường Từ Công Viên Thiên Văn Học Sang Đường 70A

4. Tuyến đường nối từ Aeon Hà Đông với đường Lê Quang Đạo kéo dài:

Điềm đầu từ Aeon Hà Đông cắt với đường Lê Quang Đạo kéo dài qua dự án Luois Đại Mỗ dài khoảng 1km.

Tuyến Đường Aeon Hà Đông Đến Đường Lê Quang Đạo Kéo Dài

Tuyến Đường Aeon Hà Đông Đến Đường Lê Quang Đạo Kéo Dài

Quy Hoạch Quận Hà Đông: Tuyến Đường Aeon Hà Đông Đến Đường Lê Quang Đạo Kéo Dài 2.

Vị Trí Tuyến Đường Aeon Hà Đông Đến Đường Lê Quang Đạo Kéo Dài

Tiếp tục cập nhật sau…

Hiếu Phạm

Hieupham.net là blog riêng viết về bất động sản của Hiếu Phạm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, phân phối các sản phẩm dự án bất động sản tại Hà Nội và các dự án biển Hiếu Phạm sẽ giúp Quý khách hàng thân các đánh giá, nhận định chính xác về các dự án bất động sản đang quan tâm.

Leave a Comment