Căn hộ Duplex, Sky Villa và Penthouse là gì? Có gì khác nhau?

  • Home
  • Blog
  • Căn hộ Duplex, Sky Villa và Penthouse là gì? Có gì khác nhau?
Sky Villa Hieupham.nEt
86 / 100

Căn hộ Duplex, căn hộ Penthouse và căn hộ Sky Villa là loại hình căn hộ cao cấp có thiết kế đặc biệt riêng biệt với những vị trí trung tâm khá quen thuộc với giới khách hàng thượng lưu. 

Đây đều là những loại hình căn hộ được giới siêu giàu thế giới ưa chuộng săn lùng về sự đẳng cấp, sự riêng biệt, những đặc quyền có một không hai.

Quý khách hàng hãy cùng Hiếu Phạm tìm hiểu về các dòng căn hộ cao cấp này nhé.

Khái niệm về căn hộ Duplex, Penthouse và Sky Villa

Căn hộ Duplex là gì ?

Các dòng căn hộ như Duplex đều có thiết kế thông tầng, thường rộng lớn hơn các căn hộ bình thường được thiết kế sang trọng. Phần thông tầng thường là khoảng không của logia hay ban công đặc biệt là các căn hộ này sở hữu tầm view khá tốt vì thường ở tầng trung của dự án. 

Căn Hộ Duplex

Phối Cảnh Căn Hộ Duplex

Thường mỗi toà chung cư sẽ có từ 2 căn hộ Duplex trở lên đảm bảo sự riêng tư đặc quyền của mình so với các căn hộ khác.

Sky Villa là gì?

Sky Villa (biệt thự trên không) là sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và biệt thự nên sky villa thừa hưởng cả 2 thế mạnh của 2 loại hình trên là:

  • Vị trí ngay trung tâm thành phố sầm uất tiện di chuyển: các toà chung cư cao cấp thường có vị trí đắc địa tại trung tâm hay sở hữu những tầm view triệu đô.
  • Không gian rộng rãi thông thoáng cùng tầm view triệu đô: thường các căn Sky Villa có diện tích từ 150m2 trở lên, thiết kế thông tầng thông thoáng, rộng rãi, thường thiết kế cực kì sang trọng đẳng cấp có đầy đủ chức năng như biệt thự: sân vườn, bể bơi…, có thể từ 2 tầng trở lên.
  • Biệt lập, riêng tư an ninh tuyệt đối: Sky Villa khác với Penhouse hay Duplex là sự riêng biệt, riêng tư khi có lỗi đi riêng và sảnh thang máy riêng cho chủ nhân. An ninh 24/7 kèm dịch vụ quản gia tiêu chuẩn 5 sao.
  • Cộng đồng cư dân thượng lưu, đẳng cấp: Giá bán 1 căn Sky Villa thường có giá trị khá lớn do sự khan hiếm và những tiện nghi đẳng cấp đi cùng nên chủ nhân cũng phải là giới thượng lưu, chính khách, quản lý cấp cao hay các ngôi sao hạng A…
Sky Villa Hieupham.nEt

Sky Villa Đẳng Cấp Thượng Lưu

Căn hộ Penthouse là gì ?

Penthouse là các căn hộ nằm tại tầng trên cùng của các toà chung cư cao cấp cũng có đầy đủ tiện nghi cao cấp như sân vườn, bể bơi thiết kế 2 tầng sang trọng đẳng cấp, có thang máy riêng dành cho chủ nhân.

Điểm khác biệt với Duplex là các căn hộ Penthouse thường rất rộng, có thể 1 sàn chỉ có từ 1 đến 4 căn Penthouse nên giá bán 1 căn Penthouse cũng thường khá cao.

Căn Hộ Penhouse Hieupham.nEt

Căn Hộ Penthouse Sang Trọng

Như vậy cơ bản căn hộ Duplex, căn hộ Sky Villa và căn hộ Penthouse khác nhau là căn hộ Duplex và căn hộ Sky Villa có thể ở tầng trung của toà nhà, còn căn hộ Penthouse sẽ ở tầng trên cùng của toà nhà.

Về giá bán thường theo vị trí của toà chung cư cao cấp mà phân định giá bán của các căn hộ này, với diện tích từ 150m2 trở lên nên giá bán các căn hộ này thường khá cao, từ 5 tỷ trở lên cho căn hộ Duplex, Sky Villa và Penthouse thường đắt hơn rất nhiều.

Quý khách hàng cần tư vấn gì thêm xin liên hệ hotline: 0977555598 Hiếu Phạm.

Hiếu Phạm

Hieupham.net là blog riêng viết về bất động sản của Hiếu Phạm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, phân phối các sản phẩm dự án bất động sản tại Hà Nội và các dự án biển Hiếu Phạm sẽ giúp Quý khách hàng thân các đánh giá, nhận định chính xác về các dự án bất động sản đang quan tâm.

Leave a Comment