| TH Medical Đông Anh | Tổ hợp Y tế, chăm sócSK công nghệ cao đầu tiên Việt Nam

  • Home
  • Blog
  • | TH Medical Đông Anh | Tổ hợp Y tế, chăm sócSK công nghệ cao đầu tiên Việt Nam
Th Medical Đông Anh
88 / 100

TH Medical Đông Anh là dư án Tổ hợp Y tế và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao đầu tiên ở Việt Nam.

Con số khoảng 2 tỷ USD mà người Việt mang ra nước ngoài chữa bệnh mỗi năm, cùng khát khao chăm sóc sức khỏe người Việt tốt hơn chính là động lực để nhiều nhà đầu tư đổ vốn xây dựng bệnh viện tư, bệnh viện 5 sao quốc tế, trong đó có Tập đoàn TH.

Dự án tổ hợp y tế và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao TH Medical Đông Anh được xây dựng trên diện tích 40 ha tại Đông Anh, Hà Nội, với tổng số tiền đầu tư là 3.500 tỷ đồng.

Tổ hợp gồm 5 khu chức năng y tế công nghệ cao như: dự phòng, điều trị, điều dưỡng phục hồi chức năng; đào tạo nghiên cứu lâm sàng và lão khoa.

Quy mô bệnh viện 1.000 giường bệnh. Trong đó, giai đoạn 1 là 300 giường, hoàn thành vào quý II/2022; giai đoạn 2 tăng lên 1.000 giường, hoàn thành vào năm 2025 với đầy đủ các cấu phần của toàn bộ dự án.

Đặc biệt, TH Medical Đông Anh phối hợp với các nước có nền y tế phát triển như: Nhật Bản, Nga, Trung Quốc và phát triển y học cổ truyền trong chăm sóc người bệnh.

Th Medical Đông Anh

Thiết Kế Dự Kiến Trung Tâm Y Tế Công Nghệ Cao Th Medical Đông Anh.

Các khu chức năng được xây dựng tại Tổ hợp Y tế và Chăm sóc sức khỏe Công nghệ cao TH Medical Đông Anh gồm:

Trung tâm Y tế Dự phòng và Chẩn đoán sớm – E Prevention Center:

Trung tâm có chức năng chẩn đoán sớm thông qua chip điện tử. Con chip này được cấp cho các thành viên (bệnh nhân, hoặc người không có bệnh quan tâm tới chăm sóc sức khỏe). Chip điện tử sẽ thu thập thông tin về sức khỏe của mỗi người tham gia, số hóa các chỉ số này về trung tâm thông tin bệnh viện.

Thông tin được đưa vào hệ thống phân tích bằng công nghệ và máy móc hiện đại nhất theo dõi, cảnh báo cho người bệnh về nguy cơ tiềm ẩn đối với một số bệnh nan y, mãn tính như: ung thư, tiểu đường, huyết áp, tim mạch…

Với công nghệ 4.0 và hệ thống Telemedicine (Hệ thống Công nghệ thông tin Y tế thiết lập từ xa) cho phép kết nối bệnh nhân với Bác sỹ, bệnh nhân với các bệnh viện khác, bệnh viện với các cơ sở y tế tuyến dưới, sử dụng nguồn nhân lực chuyên gia quốc tế để tư vấn và điều trị bằng công nghệ cao, AI cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế áp dụng công nghệ cao:

Ứng dụng công nghệ cao, máy móc và trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, áp dụng phương pháp điều trị tiến bộ hiện đại của thế giới trong chẩn đoán, điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, và Công trình Xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường với mục tiêu đạt chứng chỉ Lotus hạng Vàng.

Các bác sỹ được kết nối trực tuyến với các bệnh viện đối tác trong và ngoài nước với các chuyên gia quốc tế để chẩn đoán từ xa và hỗ trợ quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Quy mô bệnh viện 1.000 giường bệnh. Trong đó, Giai đoạn 1: 300 giường – hoàn thành vào quý 2 năm 2022. Giai đoạn 2: tăng lên 1.000 giường hoàn thành vào năm 2025 với đầy đủ các cấu phần của toàn bộ Dự án. Bệnh viện Đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế áp dụng công nghệ cao, tập trung một số chuyên khoa chính như: Sản, Nhi, Ung bướu, Đa khoa với các chuyên khoa.

Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng 5 sao, Đông- Tây y kết hợp:

Tiếp nhận bệnh nhân sau quá trình phẫu thuật và điều trị nội trú tại bệnh viện. Không gian hòa hợp với thiên nhiên hoàn toàn khác với môi trường bệnh viện giúp người bệnh có được tâm lý thoải mái và cơ thể mau chóng hồi phục.

Tư vấn chế độ chăm sóc và dinh dưỡng khoa học, kết hợp tinh hoa của Y học hiện đại và Y học cổ truyền giúp người bệnh có thể hồi phục sức khỏe tốt hơn.

Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo lâm sàng, cận lâm sàng và Hợp tác Quốc tế

Tư vấn chuyên môn và xây dựng bộ máy nhân sự xuất sắc, tận tâm cho các khu chức năng của Tổ hợp Y tế và cho các đối tác có nhu cầu.

Trung tâm cũng có nhiệm vụ liên tục nghiên cứu, cập nhật kiến thức, công nghệ, thành tựu ngành Y dược của thế giới, phát triển và ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong ngành Y dược vào việc phòng, khám chữa từng loại bệnh/nhóm bệnh cụ thể.

Việt Nam có nguồn dược liệu quý nhưng chưa được phát triển hết tiềm năng. Việc nghiên cứu và phát triển Dược liệu Á Đông đưa vào phòng bệnh, điều trị, điều dưỡng tại Tổ hợp Y tế sẽ là một điểm nhấn trong Dự án.

Trung tâm Lão khoa và Viện Dưỡng lão

Trung tâm chức năng được xây dựng với sứ mệnh “mang đến cuộc sống khỏe mạnh lâu dài, đảm bảo sự riêng tư và kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong Tổ hợp” và có tầm nhìn là “cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất tại khu vực Hà Nội đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người cao tuổi với sự hỗ trợ về chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ trong sinh hoạt”.

Nguồn: giaoduc.net.vn/

Tổ Hợp Th Medical Đông Anh

Lễ Ký Kết Thoả Thuận Hợp Tác Của Th Group, Keio University, Keio University Hospital, Th Medical Đông Anh

Hiện dự án TH Medical Đông Anh mới động thổ khởi công, tiến độ xây dựng thực tế cũng chưa có j mời, kế hoạch hoàn thành và đi vào sử dụng chưa được cập nhật, ngay khi có thông tin mới nhất Hiếu Phạm sẽ cập nhật mới vào bài viết này.

Dự án Calyx Residence với vị trí đắc địa nằm ngay tại mặt đường Cổ Loa, cách khu quy hoạch xây dựng TH Medical chưa tới 3km đang mở bán Shophouse và liền kề nhà phố diện tích 70m2 – 170m2, giá bán từ 5,1 tỷ/ căn đã bao gồm nhà xây thô từ 3,5 tầng – 4,5 tầng hoàn thiện mặt ngoài.

Calyx Residence sẽ bàn giao cho các cư dân về ở ngay vào cuối 2021. Đây là dự án rất tiềm năng để đầu tư đón đầu quy hoạch các đại đô thị lớn tại Đông Anh như thành phố thông minh của BRG, TH Medical, Vinhomes Cổ Loa, công viên Kim Quy của SunGroup…

Thông tin chi tiết dự án Calyx Residence 319 Uy Nỗ, Đông Anh xin xem tại đây.

Hiếu Phạm

Hieupham.net là blog riêng viết về bất động sản của Hiếu Phạm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, phân phối các sản phẩm dự án bất động sản tại Hà Nội và các dự án biển Hiếu Phạm sẽ giúp Quý khách hàng thân các đánh giá, nhận định chính xác về các dự án bất động sản đang quan tâm.

Leave a Comment